Lễ công bố cổ đông chiến lược - công ty truyền thông Bamboo Live và công ty truyền thông Onesol Media

Lễ công bố cổ đông chiến lược - công ty truyền thông Bamboo Live và công ty truyền thông Onesol Media

Viết bởi: Trần Nhân Ngày đăng: 28/12/2023

Belsports - thương hiệu giày và thời trang thể thao tổ chức Lễ công bố cổ đông chiến lược của công ty Belsports với công ty truyền thông Bamboo Live và công ty truyền thông Onesol Media

Ngày 27 tháng 12 năm 2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty Belsports đã tổ chức lễ công bố cổ đông chiến lược với công ty truyền thông Bamboo Live và công ty truyền thông Onesol.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của công ty Belsports. Với sự tham gia của hai cổ đông chiến lược là Bamboo Live và Onesol, Belsports sẽ có thêm nguồn lực mạnh mẽ để tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Đại diện công ty Belsports, Bà Thái San Vy Yến cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Bamboo Live và Onesol. Đây là hai công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam với bề dày kinh nghiệm và uy tín cao. Sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi nâng cao năng lực truyền thông, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và mở rộng thị trường toàn quốc."

Đại diện công ty Bamboo Live, Ông Nguyễn Hùng Thuận chia sẻ: "Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác với Belsports sẽ mang lại nhiều giá trị cho cả hai bên. Bamboo Live sẽ sử dụng thế mạnh về truyền thông của mình để giúp Belsports quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến với đông đảo người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ Belsports phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của thị trường."

Đại diện công ty Onesol, Bà Trương Khả Hân cho biết: "Chúng tôi rất ấn tượng với những sản phẩm và dịch vụ của Belsports. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp Belsports phát triển nhanh chóng và bền vững. Onesol sẽ sử dụng thế mạnh về công nghệ của mình để giúp Belsports nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm thiểu chi phí."

Lễ công bố cổ đông chiến lược của công ty Belsports với công ty truyền thông Bamboo Live và công ty truyền thông Onesol là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của công ty Belsports. Sự hợp tác này sẽ giúp Belsports tiếp tục phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giày và thời trang thể thao tại Việt Nam.

#Belsports #BambooLive #Onesol

Viết bình luận của bạn: