BELSPORTS ra mắt bộ sưu tập mới sự kết hợp thể thao và thời trang “BLACK TIGER” X “LOVELY”

BELSPORTS ra mắt bộ sưu tập mới sự kết hợp thể thao và thời trang “BLACK TIGER” X “LOVELY”

Viết bởi: Belsports Sneakers Ngày đăng: 05/02/2024

Đầu tháng 1/2024, BELSPORTS chính thức ra mắt bộ sưu tập mới của năm mang tên “BLACK TIGER” X “LOVELY” đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể thao và thời trang. Các sản phẩm trong bộ sưu tâp lần này được áp dụng công nghệ mới nhất của BELSPORTS cản thiện vượt trội về sự thoải mái và tính linh hoạt nhấn mạnh vào phong cách thời trang của giới trẻ.


Bộ sưu tập dành cho nam “BlackTiger” lấy cảm hứng từ hình tượng “Hổ đen” mạnh mẽ, uy nghi và quyền lực, Với thiết kế mạnh mẽ, cá tính và chất lượng vượt trội nhằm hướng đến nhu cầu và xu hướng định hình thế hệ thời trang tiếp theo. Sự ra đời của BlackTiger dựa trên nhu cầu ngày càng tăng về trang phục và giày dép mang tính thời trang, chú trọng sự thoải mái và có thể sử dụng trong nhiều dịp khác nhau. Hơn 70% thế hệ Gen Z ưu tiên cho sự thoải mái thường ngày và cảm thấy tự tin hơn khi mặc trang phục thoải mái.

Bộ sưu tập "Lovely" không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và thoải mái mà còn là biểu tượng của sự tươi mới và thanh lịch đặc biệt dành cho phái đẹp, không chỉ là giày, mà còn là biểu tượng của sự tự tin và phong cách cá nhân. Dù bạn là người yêu thể thao hay ưa chuộng phong cách thời trang, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy đôi giày hoàn hảo, phản ánh đẳng cấp và sự "Lovely" độc đáo của mình.

 

Công nghệ mới của BELSPORTS
Các sản phẩm trong bộ sưu tập “BLACK TIGER” X “LOVELY” được áp dụng công nghệ mới nhất của BELSPORTS, giúp cải thiện vượt trội về sự thoải mái và tính linh hoạt
Đế EVA  có độ đàn hồi tốt, dẻo, mềm nhưng ổn định và cao cấp. mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng chống trược tối ưu
Vải dệt kim với độ đàn hồi cao, co giãn tốt. Vải có khả năng thoáng khí cao tạo sự thoải mái mỗi khi nâng bước.

 

Với bộ sưu tập “BLACK TIGER” X “LOVELY”, BELSPORTS tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một thương hiệu thời trang thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam. Bộ sưu tập này mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thoải mái và thời trang, đáp ứng nhu cầu của giới trẻ hiện đại.

BELSPORTS hướng đến sự phát triển bền vững, mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu của người dùng trẻ hiện đại.

Viết bình luận của bạn: