_

Belsports là một thương hiệu giày thể thao uy tín hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào tháng 7 năm 2018. Belsports có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thương hiệu hiện có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và bán hàng trực tuyến trên website chính thức.

Belsports cung cấp một đa dạng các sản phẩm giày thể thao, bao gồm giày chạy bộ, giày bóng đá, giày tập gym, quần áo thể thao... Các sản phẩm của Belsports đều được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo mang đến cho người dùng sự thoải mái và hỗ trợ tối đa trong quá trình luyện tập.

Ưu điểm nổi bật của Belsports

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao
  • Giá thành hợp lý
  • Chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của Belsports là trở thành thương hiệu giày thể thao hàng đầu Việt Nam, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Sứ mệnh của Belsports là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm giày thể thao chính hãng, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Chiến lược phát triển

Belsports tập trung vào việc phát triển sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Belsports cũng chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu và phát triển hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước.

Tiềm năng phát triển

Thị trường giày thể thao Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Belsports với những lợi thế về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH BELSPORTS

(BELSPORTS COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 20/1 Đường số 3, Khu Phố Phước Thiện, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0315193796

Ngày hoạt động: 31/07/2018

 

Văn phòng đại diện: 

Shophouse TM28 Florita Đường D4, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. 

Liên hệ: 028 6681 8862 - Email: belsportsvietnam@gmail.com

Liên hệ hợp tác: 0936 22 77 88 (Zalo/SMS)