Áo khoác Nam Nữ thể thao Belsports BEL1921-07

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Áo khoác BELSAIR được làm từ chất liệu gì ? BELSPORTS vừa cho ra thị trường dòng áo khoác BELSAIR với công nghệ dệt làm mát của Nhật Bản. Công ghệ làm mát BELSAIR giúp người mặc luôn thoải mái và mát...
Kích thước
Màu sắc
Blue
White
Green
Black
Orange
- +

Áo khoác BELSAIR được làm từ chất liệu gì ?

BELSPORTS vừa cho ra thị trường dòng áo khoác BELSAIR với công nghệ dệt làm mát của Nhật Bản. Công ghệ làm mát BELSAIR giúp người mặc luôn thoải mái và mát mẻ trong tiết trời nóng bức. Đặc điểm chung của vải áp dụng công nghệ này là cực kì mỏng nhưng vẫn đạt độ hữu dụng cao nhất. Đặc tính của vải làm mát BELSAIR có những gì?

Câu trả lời cho công dụng tuyệt vời của BELSAIR đó là các sợi công nghệ bên trong nó. BELSAIR được cấu tạo từ 75% Polyester, 13% Spandex, 12% Cupro. Trong đó sợi Cupro là sợi mỏng hơn cả sợi tóc của con người. Vì đặc tính mỏng này mà người Nhật đã tạo ra loại vải vừa mỏng vừa có tác dụng làm mát và có thể chống tia UV.

 

Mẫu khoác BELSAIR của BELSPORTS  được thiết kế để phù hợp với các hoạt động thể thao và giải trí, các buổi tập thể dục hoặc các bài tập yoga. Đặc biệt bên hông áo còn có hàng trăm lổ nhỏ li ti giúp trao đổi khí từ bên trong, các bạn cảm thấy thật thoải mái và thoáng mát khi đi dưới trời nắng nóng. Mũ trùm đầu tất nhiên không thể thiếu cho các mẫu áo chống nắng, BELSIAR sẽ bảo vệ bạn tốt hơn dưới ánh nắng mặt trời.

 

Các họa tiết phản quang trên áo BELSAIR phát ánh bạc lóng lánh dưới ánh đèn pha sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều người khi dạo phố vào ban đêm. BELSAIR được thiết kế theo phom rộng, nhiều màu sắc, phù hợp cho cả hai giới. Những đặc điểm này phù hợp với sở thích của mọi lứa tuổi.

 

Áo khoác BELSAIR có 5 màu lựa chọn: Trắng, Đen, Xanh lá Neon, Cam Neon, Xanh dương và đầy đủ các size từ S đến XXL. Sản phẩm hiện có mặt tại các hệ thống siêu thị và kênh thương mại điện tử:

https://bit.ly/3q1rmYi