Sandal Nữ Jackoo 220-JS0002

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
JACKOO 220 – New 2022 Vẻ đẹp quyến rũ quai đan mang nét Vintage, dịu dàng của những đôi Sandal mang một sức hút không thể cưỡng lại đối với phái đẹp. Màu sắc trẻ trung, đường nét mềm mại, tinh...
Size
Màu sắc
Black
Beige
Green
Yellow
- +

JACKOO 220 – New 2022 Vẻ đẹp quyến rũ quai đan mang nét Vintage, dịu dàng của những đôi Sandal mang một sức hút không thể cưỡng lại đối với phái đẹp.

Màu sắc trẻ trung, đường nét mềm mại, tinh tế sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo với cảm giác nhẹ nhàng trong từng bước chân.

Đế PU mềm dẻo, linh hoạt với độ đàn hồi tối ưu kết hợp với lớp chống trượt.

Thương hiệu JACKOO Việt Nam (Sản xuất bởi BELSPORTS)

Giới tính: Nữ

Chất liệu đế: Cao su, PU

Chất liệu quai: Da công nghiệp

Kiểu dáng: Sandal

Xuất xứ: Gia công tại Trung Quốc.

Dòng sản phẩm: Giày thời trang, đi bộ (Lưu ý: Không dùng cho chạy bộ hoặc vận động mạnh)

Bảo quản: Không giặt giày bằng máy giặt, không dùng hóa chất tẩy rửa, không phơi dưới ánh nắng trực tiếp, không ngâm nước hoặc đi mưa.

Điều kiện và thời gian bảo hành:

Thời gian hỗ trợ bảo hành kể từ ngày mua hàng: 3 tháng kể từ ngày mua hàng.

Điều kiện áp dụng: Khách hàng mua sản phẩm Belsports sẽ được bảo hành miễn phí đối với các trường hợp sau: Hở keo, dứt chỉ, gãy móc khoá, bung hoạ tiết trang trí (nơ, nút, hoa, …)

Khi bảo hành khách hàng phải cung cấp hóa đơn (phiếu mua hàng) và phiếu bảo hành của sản phẩm.

Thời gian xử lý bảo hành: Từ 1 đến 20 ngày làm việc kể từ ngày nhà máy nhận được sản phẩm tùy mức độ hư hỏng của giày dép.

Không hỗ trợ đối với những sản phẩm có thông báo: không áp dụng đổi trả - bảo hành.

Địa điểm tiếp nhận bảo hành: Tại tất cả các cửa hàng chính hãng của Belsports trên toàn quốc. Khách hàng mua Online gửi sản phẩm trực tiếp về địa chỉ công ty để được bảo hành chính hãng.

Trường hợp hết thời gian bảo hành, giày dép hư hỏng do hao mòn tự nhiên hoặc bị tác động mạnh từ bên ngoài Belsports tiếp nhận bảo hành tuy nhiên chi phí sửa chữa và vận chuyển khách hàng thanh toán.

Hàng khuyến mãi, giảm giá; khách hàng sử dụng sai hướng dẫn hoặc sử dụng giày thời trang để chạy bộ, vận động mạnh sẽ không được bảo hành.